Mashada - African Chat, Discussions, Blogs, Photos, Classifieds & More!

HOME Forums Chat Photos Blog Events Calendar Directory

Go Back   Mashada Forums > Personals > Lost Friends > Jeri
Reply

LinkBack Thread Tools Display Modes
(#11 (permalink))
Old
Senior Member
Ni_Diambo is on a distinguished road

Report Post
Default 07-08-2008, 05:16 PM

Quote:
Originally Posted by Genuwine View Post
manzee...umenikumbusha wasee wa bafoo... Sabach. Tulikuwa tunamwita 'world' juu ya kichwa yake!!! alafu Ghost tulikuwa tunamwita kapwepwe ama majolie!...amejipenda sana.

Ulikuwa unaenda walk-in...oduko za Jeri. Filo za charles brownson
Hizo picha zakina ‘Fakcha’ na ‘Kopa’ zilikuwa ni moja moja tu. "Felo na ma gang zake?" Mbuyu ange ni ruhusu full time! Lakini Bano, Mpepeto, Taangu na kadhalika tulicheza. Ma dame nao walikuwa nani kwa Kati na Blada. Alafu kupiga owanjo imekauka nyazi nare – Arson bana!

Jo, jo, jo !!!!!

Last edited by Ni_Diambo : 07-08-2008 at 08:40 PM.
Reply With Quote
(#12 (permalink))
Old
Senior Member
Genuwine is on a distinguished road

Report Post
Default 07-09-2008, 04:37 AM

Quote:
Originally Posted by Ni_Diambo View Post
Hizo picha zakina ‘Fakcha’ na ‘Kopa’ zilikuwa ni moja moja tu. "Felo na ma gang zake?" Mbuyu ange ni ruhusu full time! Lakini Bano, Mpepeto, Taangu na kadhalika tulicheza. Ma dame nao walikuwa nani kwa Kati na Blada. Alafu kupiga owanjo imekauka nyazi nare – Arson bana!

Jo, jo, jo !!!!!
eee, ulikuwa unaishi wapi exactly. Unaweza kuwa ulikuwa kwa gang yetu!!! Unajua Weche "Makhoha" ama kina jojo 'boxer' na kina Lonzi. Nilikuwa Mayor...those sides.

Unajua Saddock wa makaa...ama wale wapere wanauza makaa karibu na Jeri primo karibu na owanjo?!!!

Lakini wewe pia ni ndiambo!!!!

Take time to be with yourself. It will help you to be with others.
Reply With Quote
(#13 (permalink))
Old
Senior Member

Report Post
Default 07-09-2008, 05:30 PM

Wee siezi kupa details zote. Unajua hapa ni Mashada. Unezanifanyia ile kina Karl Rove walifanyia Valerie Plame, bana!! Lakini kwetu kulikuwa juu, sio mbali na Kanu.

Zaddock na Weche wana sound familiar. Wa makaa nawakumbuka. Kwanza m’moja alikuwa anaitwa sijui Mwangi. Alikuwa supplier wetu! Those days hiyo ploti yote between obaro, Baptist Church, Jeri Prima, Owanjo na SDA Church ilikuwa ni makaa tupu.

We unajua Mzee Karate? Na je Boko? Na Ous na Zaire, mafundi wa njumu hapo shops?

Reply With Quote
(#14 (permalink))
Old
Member
naiima50 is on a distinguished road

Report Post
Default 07-11-2008, 08:46 AM

u guys r hilarious, sabach alikuwa neighbour wetu kabisi. i had something like asuo na mule the ghost nikama wali die lakini siko sure. Munakumbuka gang ya bambo akina banda and the grp. Banda had a crazy sister ateri she was ogapa team, no one cld mess with her primo. Hizo wanted za owanje soo lol alafu the whole school inajuwa ur ass was beaten up. Naje hao's za ma neighbours wale walikuwa wana sell cham na boza lol enyewe tume toka mbali sana. I miss maembe ya pili pili na mei choma za obaro. Lakini tumetoka mbali sana.

Reply With Quote
(#15 (permalink))
Old
Senior Member

Report Post
Default 07-11-2008, 09:40 AM

Sijaskia Ghost alijikata. Ni hivyo kweli? Asuo hata sijui alipotelea wapi, pengine aliishia. Lakini alifanya maisha yetu iwe miserable sana. Nakumbuka kuna siku nilipitisha hanger za buda nikajenga moti ya waya mpya. Jo, saa ile niko road test, Asuo akaninyanganya!!

Nimekuwa mtaa last year. Kumebadilika. Wewe ni total stranger. Watu hawajui unajua hiyo dust yote.

Nyi wasee mlikuwa Primo gain? Mi nilikuwa Jeri. Na m’najua Agoch na J? Buda J (Mr. Odhiambo) kuna time alikuwa deputy Hedi wa Jeri Prima. Siju alienda wapi akawa Hedi.

Reply With Quote
(#16 (permalink))
Old
Senior Member
Genuwine is on a distinguished road

Report Post
Default 07-12-2008, 09:53 AM

Quote:
Originally Posted by naiima50 View Post
u guys r hilarious, sabach alikuwa neighbour wetu kabisi. i had something like asuo na mule the ghost nikama wali die lakini siko sure. Munakumbuka gang ya bambo akina banda and the grp. Banda had a crazy sister ateri she was ogapa team, no one cld mess with her primo. Hizo wanted za owanje soo lol alafu the whole school inajuwa ur ass was beaten up. Naje hao's za ma neighbours wale walikuwa wana sell cham na boza lol enyewe tume toka mbali sana. I miss maembe ya pili pili na mei choma za obaro. Lakini tumetoka mbali sana.
Naiima...wacha ujinga!! manze Banda ndio alitengeza nephew a mine ma-dreadlocks. Yuko majuu, lakini alizikata juu anaenda mtaani August na hataki kuwa associated na mongich. Na sistake manze...wacha tuu. Nitatoa thread kuhusu madem wa mtaa. Bado nafanya research.

Manzee ninaona area ile umetoka. Kama wewe ni neighbour wa Sabach, unajua brathake tulikuwa tunamwita 'Power'. Basi unajua ina Okong'o, Azende (mgongo mture!!!), Onyii Mabati na kina Doti (Josto). Tumekula nao mihogo za Ngaruhia hapo karibu owanjo soo. Ati this days inaitwa 'camp Toyoyo'

Gosti (Mulee) ni coach wa Tusker FC. Chali yangu sana. Tulikuwa na yeye Jeri seko. By the way amekuwa coach wa national team until recently - so bado yuko hai and doing very well.

Kwetu kulikuwa Lumush...karibu na St Philips, hao fupi. Sijui kama unajua wasee a hizo yadi. Kina Basoli, Ndungo ama kwa kina Otty fatha.

Take time to be with yourself. It will help you to be with others.
Reply With Quote
(#17 (permalink))
Old
Member

Report Post
Default 07-12-2008, 04:40 PM

Quote:
Originally Posted by Ni_Diambo View Post
Sijaskia Ghost alijikata. Ni hivyo kweli? Asuo hata sijui alipotelea wapi, pengine aliishia. Lakini alifanya maisha yetu iwe miserable sana. Nakumbuka kuna siku nilipitisha hanger za buda nikajenga moti ya waya mpya. Jo, saa ile niko road test, Asuo akaninyanganya!!

Nimekuwa mtaa last year. Kumebadilika. Wewe ni total stranger. Watu hawajui unajua hiyo dust yote.

Nyi wasee mlikuwa Primo gain? Mi nilikuwa Jeri. Na m’najua Agoch na J? Buda J (Mr. Odhiambo) kuna time alikuwa deputy Hedi wa Jeri Prima. Siju alienda wapi akawa Hedi.
Nilikuwa ofafa primo. Buda J alikuwa deputy wa omodho sometimes then some school in ruraraka. He later on passed away. Two of his sons wali chizika the rest i think u guys maybe know.

Reply With Quote
(#18 (permalink))
Old
Member

Report Post
Default 07-12-2008, 04:50 PM

[quote=Genuwine;694364]Naiima...wacha ujinga!! manze Banda ndio alitengeza nephew a mine ma-dreadlocks. Yuko majuu, lakini alizikata juu anaenda mtaani August na hataki kuwa associated na mongich. Na sistake manze...wacha tuu. Nitatoa thread kuhusu madem wa mtaa. Bado nafanya research.

Manzee ninaona area ile umetoka. Kama wewe ni neighbour wa Sabach, unajua brathake tulikuwa tunamwita 'Power'. Basi unajua ina Okong'o, Azende (mgongo mture!!!), Onyii Mabati na kina Doti (Josto). Tumekula nao mihogo za Ngaruhia hapo karibu owanjo soo. Ati this days inaitwa 'camp Toyoyo'

Gosti (Mulee) ni coach wa Tusker FC. Chali yangu sana. Tulikuwa na yeye Jeri seko. By the way amekuwa coach wa national team until recently - so bado yuko hai and doing very well.
U just made my day.

Manze we ni ogopa team u know all the pple i grew up with plus ma big bro and cozos. I can't wait to see thread ya mamanzi wa mtaa itakuwa interesting sana. Kumbe ulikuwa unaenda kunyuwa supu na motura bama na hiyo rende. Ma bad i was not sure abt mulee but kulikuwa na matanga mob kwao. Most of the guyz i know i think their very younger than u maybe u might not know them. I know oti father he was a very good friend of ma bros basi unajua akina chacha, geture na bro wake maich manze list is long.

Reply With Quote
(#19 (permalink))
Old
Senior Member

Report Post
Default 07-13-2008, 10:51 AM

@ Genuwine

Yani kwenyu kulikuwa hizo hao fupi Karibu na St. Philip’s? Bana hiyo ilikuwa church yetu hizo siku. Ni hizo keja ziko opposite Buru Ph 5, karibu Martin Luther primo? Karibu kwakina Shoto?

@naiima50

Nawe naiima sijui ka'a ulikuwa Jeri primo siku zakina Mr. Arthur ama Gatush, or even Odhengo Wasee wa-crazy!!

Last edited by Ni_Diambo : 07-13-2008 at 10:58 AM.
Reply With Quote
(#20 (permalink))
Old
Senior Member

Report Post
Default 07-13-2008, 10:54 AM

@Genuwine

Nangoja hiyo thread ya ma-baby wa mtaa. Twingine tulikuwa tu-supuu!! It would be interesting to know walienda wapi.

Reply With Quote
Reply

Thread Tools
Display Modes

Posting Rules